Brook Preloader

Kênh đất nền – Thời điểm phù hợp cho các nhà đầu tư trong năm 2019

Kênh đất nền – Thời điểm phù hợp cho các nhà đầu tư trong năm 2019

Lịch lãm và dễ gần, mới đây, Anh Cao Hữu Phi – Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT XD Địa ốc Đức Linh, một trong những doanh nhân thành đạt dưới 30 tuổi đã có một buổi chia sẻ ngắn về dự đoán tình hình thị trường Bất động sản tại Việt Nam trong năm 2019.

Theo anh, năm 2019 sẽ là một năm tương đối khó cho thị trường bất động sản: “Hiện tại nhà nước đang có chủ trương cực kỳ hợp lý và phù hợp trong thời điểm hiện tại đó là giảm nhiệt Bất động sản. Qua các kênh như tăng lãi suất vay, xiết nguồn cung. Và nhờ vậy mà quý III,IV-2018 đã giảm hẳn tình trạng sốt Bất động sản.”

Anh nói thêm: “Năm 2019 dự kiến là năm tình hình kinh tế sẽ chậm đôi chút so với năm 2018 vì những lý do trên. Ngay cả việc lập dự án 1/500 cũng sẽ bị hạn chế hoặc rất khó khăn vì nhà nước ngày càng công khai minh bạch hơn trong việc thu hồi, giải phóng mặt bằng, cơ sở hạ tầng. Sản phẩm chung cư cũng sẽ ít hơn vì chủ trương của Thủ tướng là hạn chế xây cao tầng trong thành phố và mở rộng khu dân cư ở các nơi ngoại ô (bằng chứng là đã quy hoạch lại hơn 26.000 ha từ đất có mục đích sử dụng nông nghiệp sang thành đất ở).”

Hình ảnh minh họa tình hình thị trường BĐS Việt Nam

Tuy nhiên, theo anh đánh giá, trong bất kỳ thời điểm nào thì cơ hội dành cho người đầu tư là luôn luôn có: ” Nhưng đánh giá cho thời điểm phù hợp hiện tại thì đó là kênh đất nền, nhà ở xã hội, khu dân cư ngoại ô đáp ứng tốt về tiện ích, cơ sở hạ tầng và thanh khoản tốt. Với nhà đầu tư, vấn đề cần quan tâm nhất đó là lợi nhuận và khả năng thanh khoản của sản phẩm. Nên góc độ cá nhân thì anh tin rằng, đây là phân khúc tốt cho nhà đầu tư. Các phân khúc nhà ở hay căn hộ hạng sang sẽ bị chậm hoặc khó thanh khoản đôi chút vì giá hiện tại khá cao, cơ hội đầu tư dành cho phân khúc này rất khó. Chưa kể như cầu ở hiện tại của phân khúc này không nhiều.

Từ những phân tích trên, hiện tại, phân khúc được xem là tiềm năng và là hướng đi phù hợp cho năm 2019 dự kiến là nhà ở xã hội. Chung cư giá hợp lý cho lao động phổ thông, thu nhập trung bình hiện tại của thành phố. Đất nền, dự án khu dân cư ngoại ô sẽ là phân khúc cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu xã hội.”


Khi được hỏi thêm về định hướng phát triển công ty trong năm mới 2019 này, anh hào hứng chia sẻ về việc phát triển công ty, mở rộng thêm văn phòng đại diện trên đường

Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, THCM cũng như hướng đi của Đức Linh Real trong năm này: ” Từ khi làm doanh nghiệp, định hướng của doanh nghiệp anh luôn là giá trị thật. Tức là như gạo, thuốc, quần áo…, những giá trị thiết yếu nhưng lại hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi kinh tế thị trường.

Thì ở phân khúc đất nền, xây dựng giá trị doanh nghiệp qua định hướng sản phẩm và văn hoá doanh nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu nhà ở cho việc an cư lạc nghiệp ở Sài Gòn hoa lệ, chỉ cần đến công ty từ việc mua data, giấy tờ xây dựng điện nước, số nhà, xây nhà hoàn công,… sẽ được công ty lo toàn bộ và khách hàng sẽ không phải lo lắng trong việc xây nhà cũng như pháp lý cho sản phẩm.

Năm 2019 anh sẽ tiếp tục làm nhiều hơn các dự án ngoại thành như Thủ Đức, Quận 12 và Quận 9. Những nơi có CẦU rất nhiều cho việc an cư thì anh sẽ phát triển sản phầm nguồn CUNG. Kèm theo là giá trị văn hoá doanh nghiệp và trải nghiệm khách hàng. Đó là cơ sở để xây dựng một doanh nghiệp bền vững và tạo được niềm tin nơi khách hàng.”

Anh Cao Hữu Phi đã có những nhìn nhận theo nhiều khía cạnh và thực tế nhất tình hình kinh tế thị trường Việt Nam nói chung cũng như tình hình thị trường bất động sản nói riêng trong năm 2019. Từ đó mở ra nhiều cơ hội mới trong năm nay.

Bạn có muốn thử sức mình hay chưa??? Hãy đến với COPiHOME ngay để “an cư lạc nghiệp” hoặc muốn có cơ hội đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cực cao.

Cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 094 696 2018 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé!

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *